top of page

The Journey to Wholeness

Public·59 members

Có nên mua giày đế bằng hay không?


Nếu phải chọn giày phụ thuộc vào kiểu dáng đế giày thì bạn thích loại nào? Có đế bằng, đế cao, đế lửng, đế xuồng,... Mỗi một loại đế giày đều có đặc điểm riêng biệt để chinh phục người “thương” của chúng. Cùng giày dép Timan tìm hiểu về loại giày đế bằng đặc biệt này nhé!

Đặc điểm của giày đế bằng


Giày đế bằng - Loại đế ngang nguyên miếng hay nguyên khối, có thể cao hoặc thấp những vẫn giữ được ưu điểm vững vàng. Loại giày rất phổ biến dùng trong hoạt động hàng ngày, đặc biệt cho những người không thích giày cao gót.

 

Nhưng loại giày này vẫn tồn tại ưu và khuyết điểm như bao đồ vật khác, bạn tìm hiểu chung với shop giày Timan dưới đây.


Giày lười nam NL39


Ưu điểm:

 

  • Giày đế bằng thoải mái


So với các dòng giày cao gót đế nhọn thì giày đế bằng mang lại cảm giác đi tự tin và vững vàng hơn cả. Với phần đế giày được thiết kế rất chắc chắn, diện tích bề mặt lớn, trọng lượng của cơ thể được chia đều ra nhiều vị trí. 


  • Giá thành rẻ và dễ mua


Giày đế bằng có mức giá rất đa dạng thậm chí khá vừa sức mua sắm, từ những thương hiệu giá bình dân đến những thương hiệu sang trọng. Khách hàng có thể đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm và giá cả sao cho phù hợp với điều kiện tài chính.


  • Phối đồ dễ dàng


Giày đế bằng có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, phong cách sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn: phong cách nữ tính, phong cách trẻ trung,… Để biết được giày này có thể phối được với những trang phục nào thì bạn có thể tham khảo thông tin từ các trang web có uy tín hay những trang web về mảng thời trang.


Giày Derby nam NC11

 

Khuyết điểm:

 

Thiếu linh hoạt khi gặp địa hình dốc gồ ghề, khi bạn muốn nhón chân thì giày đế bằng không dễ làm. Bên cạnh đó, thường xuyên mang giày đế bằng cũng khiến chân bị đau vì không có độ thoải của đế, lực trực tiếp tác động vào gót chân.


Vậy nên có nên mua giày đế bằng hay không?


Nếu bạn đã xem qua ưu và khuyết điểm của giày đế bằng ở phần trên thì có lẽ bạn đã có câu trả lời cho chính mình. Quyết định mua giày đế bằng bạn cần dựa vào mục đích mang, nơi sử dụng để sở hữu đôi giày ưng ý nhất cho bản thân. 

 

Bạn cần có một đôi giày đế bằng tiện lợi, dễ mang để sử dụng hàng ngày giúp chân bạn thoải mái. Đặc biệt là sau nhiều giờ đồng hồ phải mang giày tây, giày cao gót, boots,... gò ép bàn chân.


Giày buộc dây nam CA43


Mua giày đế bằng ở đâu uy tín?


Mua giày đế bằng ở đâu uy tín mà giá cả còn phải chăng? Bạn có thể tham khảo mua ở shop giày đẹp Timan - nơi đây có hơn +500 mẫu giày đế bằng cao cấp siêu cấp bền bỉ cho bạn thoải mái mang ở mọi nơi. Đừng chần chờ mà hãy gọi cho Timan để được nhân viên đáng yêu nhà Timan hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page